Hành Tinh Trái Đất Planet Earth

Hành Tinh Trái Đất

Planet Earth

(2006)
Đạo diễn:
Alastair Fothergill
Diễn viên:
David Attenborough, Sigourney Weaver, Huw Cordey
Thể loại:
Phim Tv Show, Phim Viễn Tưởng, Phim Phiêu Lưu
Quốc gia:
Khác
Thời lượng:
Đang Cập Nhật
Lượt xem:
71,249

Giới thiệu


Nội dung phim Hành Tinh Trái Đất:
Hãy cùng xem và thưởng thức vẻ đẹp Trái Đất của chúng ta qua một bộ phim tài liệu độc nhất vô nhị của hãng phim BBC với chất lượng rất cao. Loạt phim 11 tập này quay lại phong cảnh kỳ thú của Trái Đất, với những khung cảnh tự nhiên, với cuộc sống của những con thú trong thiên nhiên hoang dã với góc quay tuyệt đẹp – những khoảnh khắc trong thiên nhiên mà bạn chưa từng được thấy trên phim ảnh bao giờ.
Các nhà làm phim đã mất bốn năm để đi khắp Trái Đất nhằm quay trọn vẹn 11 tập phim này – từ những dòng sông hùng vĩ đến những rặng núi cao chót vót, từ những hang động sâu thăm thẳm đến những hoang mạc hoang vu với bão cát khủng khiếp – tất cả chỉ nhằm đem đến cho người xem những góc nhìn kỳ thú về Trái Đất – ngôi nhà chung của muôn loài. Cùng với âm nhạc tuyệt vời, loạt phim này đưa cả một thế giới thiên nhiên vào trong ngôi nhà của bạn.
Tập 1: XUYÊN CỰC (FROM POLE TO POLE)
Tập phim giới thiệu những nhân tố chính định hình nên lịch sử tự nhiên. Mặt trời và Nước ngọt chi phối toàn bộ cuộc sống của động thực vật trên thế giới, khởi phát nên những cuộc di cư theo mùa với các quy mô lớn nhỏ khác nhau. Mùa xuân ở Arctic, gấu mẹ và gấu con rời khỏi chỗ trú đông. Chúng chỉ có đúng 2 tuần để băng qua vùng biển đóng băng trước khi băng tan chẩy. Đây là bức tranh đầy đủ nhất về cuộc sống của loài gấu bắc cực được quay. Trong hơn ba năm, cùng với nhũng công nghệ chụp ảnh hiện đại nhất, đoàn làm phim đã quay được những quang cảnh di cư hoành tráng nhất.
Hành Tinh Trái Đất Ảnh số - 1
Hành Tinh Trái Đất Ảnh số - 2
Hành Tinh Trái Đất Ảnh số - 3
Hành Tinh Trái Đất Ảnh số - 4
Hành Tinh Trái Đất Ảnh số - 5
Hành Tinh Trái Đất Ảnh số - 6
Tập 2: NÚI NON (MOUNTAINS)
Tập phim này quay lại khung cảnh núi đá, băng và tuyết kỳ vĩ nhất. Bắt đầu từ sự khai sinh của một ngọn núi tại nơi thấp nhất trên Trái Đất và kết thúc tại đỉnh cao chót vót của ngọn Everest. Tại đây chúng ta sẽ có dịp quan sát những động vật kỳ bí nhất gắn liền với ngọn núi cao vút này cũng như một trong những hiện tượng hiếm hoi nhất trên quả đất – hồ chứa dung nham đã tuôn trào trong vòng 100 năm qua.
Hành Tinh Trái Đất Ảnh số - 7
Hành Tinh Trái Đất Ảnh số - 8
Hành Tinh Trái Đất Ảnh số - 9
Hành Tinh Trái Đất Ảnh số - 10
Hành Tinh Trái Đất Ảnh số - 11
Hành Tinh Trái Đất Ảnh số - 12
Tập 3: NƯỚC NGỌT (FRESHWATER)
Nước ngọt là tài nguyên quý giá nhất và chính nước ngọt xác lập việc phân tán cuộc sống trên mặt đất. Tập phim quay lại nguồn gốc của dòng sông trên các vùng núi cao cho đến khi sông tuôn chảy ra biển lớn. Tập phim cũng quay lại thác nước hùng vĩ Grand Canyon cũng như cuộc sống hoang dã dưới bề mặt băng tuyết của hồ sâu nhất thế giới.
Tập 4: HANG ĐỘNG (CAVES)
Động Thiên Nga ở Mexico cao tới 400m, và đủ sâu để có thể đặt cả tòan nhà Empire State Building trong lòng. Hệ thống hang động Lechuguilla của Mỹ dài tới 193 cây số và sâu tới 500 mét với những hình thù pha lê kỳ lạ treo bên dưới vòm động.
Mặc dù thường không được quan tâm, những hang động này là môi trường sống quan trọng cho những loài vật kỳ lạ cũng quan trọng không kém. Loài cá thần tiên hang động bám chặt vào những vách đá ẩn sau những thác nước trong hang bằng những cái vây cực mỏng. Những con chim yến hagn động tìm đường đi bằng cách định vị tiếng vang và xây tổ bằng chính nước bọt của chúng. Những con kỳ nhông hang động Texas không mắt và không màu. Cách thâm nhập duy nhất vào một thế giới bí ẩn của những thạch nhũ, măng đá, các cụm khoáng chất (snotites) sẽ mang lại những điều vô cùng ngạc nhiên.
Tập 5: SA MẠC (DESSERTS)
Sa mạc chiếm tới 30% bề mặt trái đất, là hệ sinh thái đa dạng nhất của chúng ta bất chấp việc thiếu mưa. Khám phá những bí ẩn của sự sống nơi sa mạc và những kinh nghiệm về tính chất bất thường của môi trường biến đối nơi này. Hãy xem những cơn bão cát trên sa mạc Sahara dâng cao tới cả dặm và những dòng sông sa mạc chỉ xuất hiện trong một ngày.
Ở sa mạc Gobi, giống lạc đà Bactrian quý hiếm lấy nước từ tuyết. Ở Atacama, loài guanacos sống được nhờ việc liếm sương đọng trên gai xương rồng. Ở Mỹ, mà chủ yếu là trong thung lũng Chết đã bùng nổ nạn dịch châu chấu, những đám mây châu chấu rộng tới 65km và kéo dài tận 160km. Một chuyến du hành trên không qua sa mạc Namibian để tìm hiểu những con voi trên chuyến hành trình dài tìm thức ăn và loài sư tử sa mạc săn tìm những con linh dương lạc bầy.
Tập 6: BĂNG GIỚI (ICE WORLD)
Bắc Cực và Nam Cực có khí hậu khắc nghiệt nhất trên Trái Đất. Các camera theo thời gian theo dõi một đàn chim cánh cụt hoàng đế, đang di chuyển… Tập phim cũng khám phá những kiến thức khoa học mới mẻ về động cơ trạng thái của loài cánh cụt hoàng đế. Ở phía nam, những bức ảnh chụp trên không độc nhất vô nhị cho thấy một con gấu vùng cực đang bơi hơn 100km. Nó lặn mỗi lần tới hơn 2 phút. Con gấu vùng cực đã kiệt sức này sau đó đã tấn công một bầy hải mã trong một cuộc chiến đấu đích thực giữa những kẻ khổng lồ.
Tập 7: BÌNH NGUYÊN (GREAT PLAINS)
Mất tới ba năm đoàn làm phim mới quay được cảnh đàn linh dương Mông Cổ, mất 6 tuần để với những máy quay tân kỳ nhất, đoàn làm phim đã quay được cảnh chiến đấu khốc liệt giữa đàn cáo Tây Tạng và voi.
Tập 8: RỪNG RẬM (JUNGLES)
Mặc dù chỉ che phủ 3% diện tích trái đất nhưng rừng rậm lại là ngôi nhà cho 50% loài. Tập phim có những cảnh quay tuyệt vời về cuộc sống động vật tại tầng rừng thấp
Tập 9: THỀM BIỂN (SHALLOW SEAS)
Cảnh những đàn cá voi lưng gù thực hiện cuộc di trú từ cực nam đến cực bắc, những con chim thiên đường đầy màu sắc, những đàn hải cẩu săn chim cánh cụt.
Tập 10: RỪNG MÙA (SEASONAL FORESTS)
Rừng Taiga, trải dài trên rìa vùng cực, một thế giới tĩnh lặng của những cây họ thông cằn cỗi. Cây cối ở đây tuy nhỏ nhưng khi quay phim từ trên không ta có thể thu được tỷ lệ đúng của chúng. Một phần ba lượng cây cối của Trái Đất mọc lên ở nơi này và trong cả mùa hè ngắn ngủi chúng nhả đủ oxy giúp thay đổi bầu không khí. Ở California General Sherman, một cây sequoia khổng lồ, là cây lớn nhất còn sống trên hành tinh, có kích cỡ gấp 10 lần một con cá voi xanh. những cây thông bristlecone (tạm dịch là Tùng Dai) là loài sống lâu nhất. Với số tuổi hơn 4000 năm, chúng có thể vượt trước cả các kim tự tháp Ai Cập. Nhưng rừng cây bao báp ở Madagascar có lẽ là lạ nhất trong tất cả.
Tập 11: BIỂN THẲM (OCEAN DEEPS)
Lãnh địa bao la. Một con cá mập voi nặng tới 30 tấn chén cả một đàn cá và chỉ có chiếc máy quay heli-gimbal trên cao độc nhất vô nhị mới có thể thu được hình ảnh những con cá voi phóng trên biển với tốc độ hơn 30km/h. Sâu trong lòng biển thẳm, con bạch tuộc bay lượn nhờ những chiếc cánh và loài mực ma dùng khả năng phát quang sinh học của mình để biến màu một cách khác thường. Đoạn phim đầu tiên quay ở độ sâu 2000 m về những con cá trình, cua và động vật đẳng túc cỡ lớn chuyên ăn xác, chúng giải quyết xong bữa ăn trong 3h đồng hồ

Phim Hành Tinh Trái Đất vtv3, phim Hành Tinh Trái Đất vtv1, phim Hành Tinh Trái Đất todaytv, Phim Hành Tinh Trái Đất youtube, Phim Hành Tinh Trái Đất svtc, Phim Hành Tinh Trái Đất htv2, Phim Hành Tinh Trái Đất htv7, Phim Hành Tinh Trái Đất trọn bộ, xem Hành Tinh Trái Đất vtv, Phim Hành Tinh Trái Đất tập cuối, Phim Hành Tinh Trái Đất tap 1/2/3 /4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17 /18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32/ 33/34/35/36/37/38/39/40/41/42/43/44 /45/46/47/48/49/50/51/52/53/54/55/56/57/58 /59/60/61/62/63/64/65/66/67/68 - tập cuối.
Hành Tinh Trái Đất thuyet minh, Hành Tinh Trái Đất phu de vietsub, Tai phim Hành Tinh Trái Đất HD fshare mf, Xem phim Hành Tinh Trái Đất chat luong cao full HD, Hành Tinh Trái Đất 720p 1080p, Xem Hành Tinh Trái Đất HD online mien phi. xem phim Hành Tinh Trái Đất phimvipvn.net, xem phim Hành Tinh Trái Đất phimvipvn.net thuyet minh, xem phim Hành Tinh Trái Đất phimvipvn.net thuyết minh, xem phim Hành Tinh Trái Đất phimvipvn.net thuyết minh HD, xem phim Hành Tinh Trái Đất phimvipvn.net thuyết minh full HD, xem phim Hành Tinh Trái Đất phimvipvn.net tap cuoi, xem phim Hành Tinh Trái Đất phimvipvn.net 18+, xem phim Hành Tinh Trái Đất phimvipvn.net full, xem phim Hành Tinh Trái Đất phimvipvn.net full HD, xem phim Hành Tinh Trái Đất phimvipvn.net vietsub full, xem phim Hành Tinh Trái Đất phimvipvn.net vietsub full HD, xem phim Hành Tinh Trái Đất phimvipvn.net long tieng, xem phim Hành Tinh Trái Đất phimvipvn.net lồng tiếng, xem phim Hành Tinh Trái Đất phimvipvn.net phần 1, xem phim Hành Tinh Trái Đất phimvipvn.net phần 2, xem phim Hành Tinh Trái Đất phimvipvn.net phần 3, xem phim Hành Tinh Trái Đất phimvipvn.net phần 4, xem phim Hành Tinh Trái Đất phimvipvn.net phần 5, xem phim Hành Tinh Trái Đất phimvipvn.net phan 1, xem phim Hành Tinh Trái Đất phimvipvn.net phan 2, xem phim Hành Tinh Trái Đất phimvipvn.net phan 3, xem phim Hành Tinh Trái Đất phimvipvn.net phan 4, xem phim Hành Tinh Trái Đất phimvipvn.net phan 5, xem phim Hành Tinh Trái Đất phimvipvn.net trọn bộ, xem phim Hành Tinh Trái Đất phimvipvn.net trọn bộ vietsub, xem phim Hành Tinh Trái Đất phimvipvn.net trọn bộ vietsub hd, xem phim Hành Tinh Trái Đất phimvipvn.net trọn bộ vietsub full hd, xem phim Hành Tinh Trái Đất phimvipvn.net season 1, xem phim Hành Tinh Trái Đất phimvipvn.net season 2, xem phim Hành Tinh Trái Đất phimvipvn.net season 3, xem phim Hành Tinh Trái Đất phimvipvn.net season 4, xem phim Hành Tinh Trái Đất phimvipvn.net season 5, xem phim Planet Earth phimvipvn.net, xem phim Planet Earth phimvipvn.net thuyet minh, xem phim Planet Earth phimvipvn.net thuyết minh, xem phim Planet Earth phimvipvn.net thuyết minh HD, xem phim Planet Earth phimvipvn.net thuyết minh full HD, xem phim Planet Earth phimvipvn.net tap cuoi, xem phim Planet Earth phimvipvn.net 18+, xem phim Planet Earth phimvipvn.net full, xem phim Planet Earth phimvipvn.net full HD, xem phim Planet Earth phimvipvn.net vietsub full, xem phim Planet Earth phimvipvn.net vietsub full HD, xem phim Planet Earth phimvipvn.net long tieng, xem phim Planet Earth phimvipvn.net lồng tiếng, xem phim Planet Earth phimvipvn.net phần 1, xem phim Planet Earth phimvipvn.net phần 2, xem phim Planet Earth phimvipvn.net phần 3, xem phim Planet Earth phimvipvn.net phần 4, xem phim Planet Earth phimvipvn.net phần 5, xem phim Planet Earth phimvipvn.net phan 1, xem phim Planet Earth phimvipvn.net phan 2, xem phim Planet Earth phimvipvn.net phan 3, xem phim Planet Earth phimvipvn.net phan 4, xem phim Planet Earth phimvipvn.net phan 5, xem phim Planet Earth phimvipvn.net trọn bộ, xem phim Planet Earth phimvipvn.net trọn bộ vietsub, xem phim Planet Earth phimvipvn.net trọn bộ vietsub hd, xem phim Planet Earth phimvipvn.net trọn bộ vietsub full hd, xem phim Planet Earth phimvipvn.net season 1, xem phim Planet Earth phimvipvn.net season 2, xem phim Planet Earth phimvipvn.net season 3, xem phim Planet Earth phimvipvn.net season 4, xem phim Planet Earth phimvipvn.net season 5
Nên xem

© Copyright TIMPHIM.VN, All rights reserved. Website đang trong quá trình chạy thử nghiệm.
Nội dung phim được hệ thống tự động cập nhật theo các site phim trên Internet.
Mọi thắc mắc liên hệ: timphim.vn@gmail.com. DMCA.com Protection Status

Lên trên